สมุนไพรไทยเราเป็นทางเลือกในยามนี้ครับ

image.png

ถึงแม้ว่าจะยังอยู่ในช่วงของการกักตัวแต่ว่างานก็ต้องทำครับเพราะว่างานเราเองสามารถทำได้จากที่บ้านอยู่แล้วไม่เป็นอุปสรรคสักเท่าไหร่นะนะครับสำหรับงานเอกสารงานข้อมูลทั่วไป

image.png

วันนี้ก็ยังตื่นสายอีกเช่นเคยครับตื่นมาเกือบ 7.00 นเลยนะครับแต่ก็ไม่ได้ไปไหนนะครับตื่นมาพร้อมกับลงเวลาเข้าทำงานทันทีเลยเพราะว่าปกติแล้วถ้าช่วงสถานการณ์ปกติผมก็จะเข้างานที่ 7:30 น ครับปกติแล้วเราก็ต้องตื่น 6 โมงเตรียมตัวเดินทางไปทำงานแต่เนื่องจากว่าช่วงนี้อยู่ในช่วงการกักตัวก็เลยตื่นสายจนเป็นนิสัยเลยครับตอนนี้

image.png

ภารกิจหลังจากที่ทานมื้อเช้าเสร็จแล้วนะครับเมื่อเช้าวันนี้ผมกับข้าวผมแทบไม่ได้มีอะไรมากมายนะครับก็จะมีแค่ไข่นึ่งแล้วก็ไข่ตุ๋นนั่นแหละแล้วก็มีในส่วนของต้มยําปลากระป๋องก็เลยไม่ได้เก็บภาพมาฝากนะครับมันก็เดิมๆซ้ำๆครับเพราะว่ากับตัวแบบนี้ก็อาหารการกินก็ลดน้อยถอยลงเป็นธรรมดานะครับเพราะว่าช่วงนี้เองก็หาซื้อวัตถุดิบในการทำกับข้าวอะไรก็ลำบากนะครับ

image.png

image.png

หลังจากทานข้าวเสร็จแล้วคุณภรรยาให้ผมเอาขยะไปทิ้งแต่ว่าโดนพี่ตี๋ที่รับจ้างเก็บขยะในหมู่บ้านแอบเอาไปแล้วคือปกติเราไม่ได้จ้างคนเก็บขยะนะครับเราใช้วิธีการเอาไปทิ้งเองได้เพราะว่าคนเก็บขยะเขามีรอบในการเก็บแต่เราไปทิ้งเองเนี่ยเราสามารถทิ้งได้ทุกวันนะครับคือที่บ้านไม่อยากให้มีขยะเก็บไว้ที่บ้าน

image.png

เมื่อไม่มีขยะภารกิจต่อไปของผมก็คือจะต้องวิ่งไปหาซื้อยาแก้ไอมาเก็บไว้เพราะว่ายาแก้ไอที่เพิ่งไปซื้อมาเมื่อไม่กี่วันหมดแล้วนะครับอาการโดยทั่วไปของผมกับภรรยาก็คือยังมีอาการไออยู่มีเสมหะนิดหน่อยครับก็เลยค่อนข้างที่จะใช้ยาแก้ไอเปลืองครับผมเองเนี่ยไอเรื้อรังมานานแต่ก็เป็นแบบนี้ของผมมาตั้งนานแล้วนะครับก็คือเอายาไหนก็เอาไม่ค่อยอยู่จนกว่ามันจะหายไปเอง

image.png

ผมก็เลยได้ยามาเพิ่มตัวใหม่นะครับชื่อยาว่ายาตรีผลาแล้วก็ยาแก้ไอที่เป็นสูตรแบบที่คุณหมอชื่อหมออะไรนะผมดูใน YouTube จำชื่อแกไม่ได้นะครับแนะนำมาก็ค่อนข้างที่จะ OK นะครับผมทานยาที่ยี่ห้อนี้ทีไรก็โอเครู้สึกโอเคนะไม่ใช่อาการไอจะหายไปเยอะนะครับก็กลับมาที่ยาตรีผลานะครับหลังจากที่ศึกษาข้อมูลเรื่องพืชสมุนไพรไทยเมื่อคืนนะครับผมก็เลยได้ความรู้มาใหม่ก็คือมีตำรับยาที่สามารถช่วยป้องกันและก็รักษาแล้วก็ฟื้นฟูด้วยครับในแบบฉบับของสมุนไพรไทยเรานะครับก็เลยลืมหามาติดไว้ดีกว่านะครับ

dfca7fa503df7bac59f728833c03028d.jpg_2200x2200q80.jpg_.webp
👉https://bit.ly/3xkqpMH👈

📣ยาสมุนไพรไทยเรา ที่กินแล้ว มีส่วนช่วยในเรื่องของเพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันไวรัส เสริมภูมิคุ้มกัน ตามที่คุณหมอแนะนำ

ตำรับยาแบบไทยๆเราก็น่าจะเหมาะกับคนไทยเรานะครับผมคิดว่าน่าจะพอช่วยได้แหละเมื่อก่อนผมเคยเป็นริดสีดวงนะครับก็เคยเอายาเพชรสังฆาตทานนะครับก็โอเคนะครับช่วยได้นะครับหายทางไปหมดกระปุกนึงก็โอเคครับอาการดีขึ้นเยอะเลยครับก็คือหายหายปวดหายอะไรไปเลยนะครับ

image.png
👉 https://bit.ly/3iiiknh 👈

📣ยาสมุนไพรไทยเรา ที่กินแล้ว มีส่วนช่วยในเรื่องของสรรพคุณของดีท็อคซ์สมุนไพรรีดไขมัน"พุงยุบ"ดีท็อกซ์ของเสียด้วยส่วนผสมของสมุนไพรไทย 100% มากกว่า 6 ชนิด- ดีท็อกซ์เป็นสมุนไพรล้วนๆ ตามที่คุณหมอแนะนำ

กลับมาที่เรื่องของอย่าที่ช่วยในเรื่องของการป้องกันทางคุณหมอเขาก็แนะนำว่าควรทานยากระชายขาวครับ 1 เม็ดแล้วก็ยาตรีผลานะครับ 2 เม็ดครับทานควบคู่กันไปเพื่อเป็นการป้องกันครับสำหรับคนที่มีโรคแทรกซ้อนนะครับมีความดันนู่นนี่นั่นนะครับเบาหวานในพรุ่งนี้ก็ควรที่จะทาน 4 วันติดต่อกันครับแล้วก็เว้นไปสัก 2 วันอะไรเนี่ยแล้วก็มาทานใหม่ 4 วันอย่างนี้แต่สำหรับคนที่มีร่างกายปกติดีนะครับกำลังกายทั่วไปนะครับก็ควรทานที่ประมาณ 6 วันครับเว้นสักวันหนึ่งแล้วก็ค่อยมาทานใหม่อะไรประมาณนี้ก็จะเว้นช่วงไม่ควรที่จะทานต่อเนื่องกันไปยาวๆ

image.png

image.png

image.png

เพราะว่าอย่าทุกอย่างนะครับมันมีคุณก็ต้องมีโทษนะครับหลายๆอย่างก็ควรที่จะพอประมาณเนาะก็สำหรับวันนี้ก็จะเป็นวันที่เริ่มงานเป็นวันแรกนะครับของบริษัทผมไม่สามารถที่จะไปทำงานที่สำนักงานได้ผมก็ใช้วิธีการทำงานที่บ้านแทนครับโดยวันนี้ผมก็ทำการกรอกคิวส่งมอบเช่นเคยแล้วก็ทำการตัดสต๊อกครับขอข้อมูลเพิ่มเติมให้น้องๆที่ทำงานที่สำนักงานแล้วก็บันทึกข้อมูลเพื่อที่จะเปิดบิลอะไรประมาณนี้อยู่บ้าน

image.png

ก็ติดปัญหานิดหน่อยในเรื่องของฐานข้อมูลที่เราจำเป็นต้องใช้ปกติเราใช้กับบล็อกขับแต่ว่าคอมที่บ้านผมผมไม่อยากจะเชื่อมต่อกับเราบล็อกไว้ในคอมพิวเตอร์ข้อมูลมันก็เลยทำให้การดึงข้อมูลอะไรพวกนี้มันค่อนข้างยากแล้วผมเองก็ไม่ได้มีโปรแกรม microsoft office ในเครื่องก็เลยทำให้การดูข้อมูลเนี่ยทำได้ยากครับก็ใช้เวลาแก้ปัญหาอยู่พักใหญ่ก็แก้ได้นะครับถึงจะได้ทำงานได้เป็นปกติ

image.png

ก็คงจะมาต่อกันที่เมนูกลางวันนะครับของคุณภรรยาผมเป็นเมนูที่ค่อนข้างที่จะเผ็ดร้อนสุดๆเลยนะครับไม่รู้เขานึกยังไงเขาอยากทานบะหมี่ของเกาหลีนะครับสูตรเผ็ดๆแบบแห้งนะครับแต่ผมมีผมไปทานข้าวมื้อกลางวันเมนูจากเมื่อเช้านั่นแหละก็ทานอิ่มเรียบร้อยสุดท้ายก็โดนเรียกลงมาช่วยทานบะหมี่ครึ่งสำเร็จรูปเขานั่นแหละก็เพชรจริงๆนะเผ็ดมากๆเลยเขาถามไปได้แค่ 2 คำเขาก็เลิกแล้วผมก็เลยมาจัดการต่อปากนี้บานเลยเพราะว่ามีรสเผ็ดจริงๆ

image.png

แล้วก็ขอค่ามาที่มื้อเย็นเลยครับวันนี้ก็มีกระเพราหมูกับแล้วก็มีไข่เจียวด้วยสำหรับวันนี้ก็ประมาณนี้นะครับหมูอย่างอื่นไปเยอะนะครับก็เอาประมาณนี้แล้วกันในเรื่องของเมนูเราค่อยมาเจอกันใหม่พรุ่งนี้แล้วกันนะครับสวัสดีครับTHAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

THAI DATA HOSTING

😀🙏👋 ✏️ 😋 🏪✌️✌️ 🌟👨‍⚕👩‍⚕


image.png


ติดตามบทความของเราได้ทาง ssudjai.com หรือ สื่อโซเชียลอื่นๆ ได้ครับตามลิงค์ด้านล่างครับ

เพราะชีวิต คือการเดินทาง ขอแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ เล่าขาน เรื่องวันวาน
ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ


ขอบคุณทุกๆคน โชคดีมีตังค์ใช้ครับ
S.Sudjai @ kolkamkwan

ssudjai.com
YouTube : S.Sudjai Channel
3speak
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
reddit : kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan


https://c.lazada.co.th/t/c.b4ccsD

H2
H3
H4
3 columns
2 columns
1 column
Join the conversion now